top of page

Trang Nhà  <  Tin Tức

                                       Tu Viện Thiện Tường
                             1512 N. McKinley Ave. Champaign, IL 61821
                           Email: tuvienthientuong@gmail.com; Tel: (217)552-1479;

                        Facebook: Tu Viện Thiện Tường / Website: thientuongtemple.com

                                        Thư Mời
                  Đại Lễ Phật Đản Rằm Tháng Tư PL. 2563- DL. 2019 

 

Nam-mô Bổn Sư Thích-ca Mâu-ni Phật,

Kính thưa quý Phật tử đồng hương xa gần,

     Rằm Tháng Tư, ngày Đại Lễ Phật Đản lại về với cộng đồng Phật tử trên toàn thế giới nói chung và Phật tử vùng Champaign-Urbana chúng ta nói riêng. Đây không những là dịp để người con Phật tưởng niệm và tri ân ngày Đức Từ Phụ Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật ra đời cứu độ chúng sinh, mà còn là cơ hội để chúng ta trở về chùa tu tập, trau giồi Phật Pháp, nuôi lớn đạo tâm, cũng như chia sẻ đạo tình giữa thầy trò và huynh đệ trong đại gia đình Chánh Pháp.

     Trong tinh thần và ý nghĩa này, Đại Lễ Phật Đản sẽ được tổ chức tại Tu Viện Thiện Tường vào lúc 10 am Chủ Nhật ngày 26 tháng 05, 2019. Buổi lễ sẽ được thầy Viện Chủ Sakya Minh-Quang điều hành với sự chứng minh của chư tôn Hòa Thượng, chư Thượng Tọa, Đại Đức Tăng Ni như: HT. Thích Pháp Như trụ trì Chùa Văn Thù Saint Louis, TT. Thích Minh Hạnh trụ trì Chùa Quang Minh Chicago, ĐĐ. Thích Tâm Nguyên trụ trì Tu Viện Hạnh Phúc Indianapolis, Sư cô Thích nữ Chơn Hạnh, trụ trì Chùa Thiện Tâm Peoria, cùng chư tôn đức tăng ni khác.

     Đặc biệt, vào lúc 7:30 pm thứ bảy ngày 25 tháng 5, 2019, có Lễ Hội Hoa Đăng, dâng đèn cúng dường quanh Hồ Tịnh Tâm và đức Quán Âm Tự Tại. Sau đó, có buổi thuyết Pháp của ĐĐ. Thích Tâm Nguyên, trụ trì Tu Viện Hạnh Phúc lúc 8:30 pm-9:30 pm. Kính mời quý Phật tử và gia đình cùng về chùa tham dự Lễ Hội Hoa Đăng, nghe thuyết Pháp và Đại Lễ Phật Đản đông đủ.  

      Phật tử nào có gởi hình linh hay gởi tro cốt người thân của mình tại chùa, xin cùng về chùa để làm lễ hồi hướng công đức cho người đã mất. Các Phật tử cũng có thể ghi tên cầu siêu và cầu an cho cha mẹ quá vãng, cha mẹ hiện tiền, cùng Cửu Huyền Thất Tổ để thể hiện tinh thần nhớ ơn và đền ơn nhân ngày Đại Lễ.                                                       

                      Nam-mô Bổn Sư Thích-ca Mâu-ni Phật

                      TM Tu Viện Thiện Tường

                       

                       

                       Viện Chủ: Sakya Minh-Quang 

                       Trân trọng kính mời

 

bottom of page